LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NANO HƯỚNG ĐÍCH – PHÁC ĐỒ NÁM KHÔNG BONG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp hiệu quả cho khách hàng, Phan An Green luôn không ngừng nghiên cứu các sản phẩm, phác đồ, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cuối tháng mà Phan An Green vẫn tấp nập chuyển giao công nghệ cho các chủ spa nhằm X3 doanh thu dịp cuối năm

Vừa qua, vào ngày 29/09/2023, Phan An Green đã tổ chức thành công lễ chuyển giao công nghệ nano hướng đích PHÁC ĐỒ NÁM KHÔNG BONG – Giải pháp cho làn da đẹp hoàn mỹ. Buổi lễ với sự tham dự của các chuyên gia Phan An Green và gần 100 chủ spa có mặt.

Bằng sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ trong suốt 4 năm, Phan An Green đã sở hữu phác đồ Nám Không Bong đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là bước tiến phát triển của Phan An Green trong việc đi đầu các xu hướng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Phác đồ Nám Không Bong – công nghệ Nano Hướng Đích là công nghệ đột phá mang đến giải pháp toàn diện cho làn da, an toàn và hiệu quả. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide, Vitamin C giúp việc điều trị các tình trạng nám da, tàn nhang trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp kích thích việc sản sinh collagen, làm căng bóng da và phục hồi những làn da bị tổn thương do dùng kem trộn, mỹ phẩm trôi nổi…..

Sau 1 liệu trình Nám không bong, làn da sẽ được tái sinh và hàng rào bảo vệ da cũng trở nên khoẻ mạnh hơn, làn da được tăng sức đề kháng và hạn chế tối đa nhất các tác động xấu từ môi trường.

Đặc biệt, trong buổi chuyển giao đặc biệt này, Phan An Green đã trực tiếp thăm khám và kiểm tra da trực tiếp và trị liệu ngay trên da của khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng thích thú vì được giải đáp cặn kẽ và chỉ sau 1 buổi trị liệu mang đến kết quả bất ngờ.

Phan An Green với phương châm vừa lý thuyết vừa thực hành trực tiếp trên nền da của khách hàng 

 

Với phương châm “ Tôn vinh nét đẹp tự nhiên”, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, cập nhật những phương pháp làm đẹp tối ưu nhất, để mang tới cho khách hàng vẻ đẹp của làn da không tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *